CHÂN TƯỜNG ÓC CHÓ

Chuyên mục:

VNĐHot

CHÂN TƯỜNG ÓC CHÓ
9.0 trên 10 được 1 bình chọn

Giới thiệu về các loại phụ kiện sàn gỗ

    Tương tự như sàn gỗ phong phú về chủng loại , phụ kiện sàn gỗ cũng khá đa dạng về kiểu dáng và chất lượng . Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu sơ lược về các loại phụ kiện sàn gỗ và các công dụng giúp quý khách nắm rõ hơn và lựa chọn chuẩn xác loại cần thiết cho căn hộ của mình.

Vật liệu lót sàn gỗ 

  • –Phom xốp nilon : Dùng để lót dưới lớp sàn gỗ và trải lên bề mặt thi công trước khi lắp đặt sàn . Lớp phom xốp này có tác dụng chống rung , chống ồn và chống ẩm và hạn chế được tương đối độ vênh sàn tại những mặt bằng không được bằng phẳng lắm . Loại phom xốp nilon này thường được áp dụng cho sàn gỗ công nghiệp. 
  • –Phom xốp nilon tráng bạc : Công dụng tương tự như phom xốp nilon . Tuy nhiên với lớp tráng bạc thì khả năng chịu ẩm , cách âm của loại vật liệu này tốt hơn và thường được sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên hoặc những nơi có độ nồm ẩm cao như tầng một hoặc bếp.
  • –Phom cao su : Công dụng tương tự hai loại trên . Tuy nhiên vật liệu cao su có độ đàn hồi cao , khả năng chống ẩm tốt nên thích hợp dùng cho sàn gỗ tự nhiên hoặc có thể dùng cho sàn gỗ công nghiệp 8mm để tạo sự chắc chân cho sàn gỗ.

             Vật liệu bo chân tường sàn gỗ

   Khi sàn gỗ được lắp đặt lên sàn , các phần cắt tiếp xúc với chân tường là vết cắt không bằng nhau đồng thời tiêu chuẩn của sàn gỗ bắt buộc phải tạo khe co giãn ở chân tường để sàn gỗ giãn nở . Phào chân tường có tác dụng che khe giãn nở ,vết cắt , trành bụi bẩn lọt xuống khe và tạo viền trang trí sàn gỗ . Phào chân tường có độ cao tiêu chuẩn là 8cm .

  • –Phào chân tường loại thường: có cốt gỗ ép và bề mặt là lớp giấy dán tạo vân gỗ . Loại phào này có độ bền và khả năng chịu nước ở mức trung bình .

    –Phào chân tường laminate : Về công dụng thì phào chân tường laminate tương tự như phào chân tường thông thường nhưng điểm khác biệt là cốt gỗ cũng như bề mặt vân gỗ được chế tạo tương tự cách chế tạo sàn gỗ công nghiệp nên độ bền và đọ chịu nước cao hơn hẳn và rất bền trong quá trình sử dụng.

                –Phào nhựa chân tường : Công dụng tương tự hai loại trên . Tuy nhiên cốt phào bằng nhựa nên rất bền và khả năng chịu nước rất cao .

    –Phào gỗ tự nhiên : Được sản xuất từ gỗ nguyên khối xẻ . Phào gỗ tự nhiên thích hợp dùng cho các loại sàn gỗ tự nhiên . Các loại phào này có giá cao hơn hẳn bởi loại vật liệu gỗ tự nhiên thường có giá tương đối cao.

📌CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NỘI THẤT

📌Địa chỉ: Số 4 ngõ 195/16/2 Vũ Xuân Thiều – Long Biên- Hà Nội 

📌Nhà máy Sản xuất 📌KHO HÀNG : Thôn ấp Tó – Xã Uy Nỗ – Huyện Đông Anh, Hà Nội

☎☎☎– 0973.575.435  (Ms.hoa )☎☎☎ 
Website : http://sangotunhienhanoi.com/ HOẶC http://khosangohanoi.net/