CHÂN TƯỜNG LIM NAM PHI

Chuyên mục:

VNĐHot

CHÂN TƯỜNG LIM NAM PHI
7.0 trên 10 được 2 bình chọn

Giới thiệu về các loại phụ kiện sàn gỗ

    Tương tự như sàn gỗ phong phú về chủng loại , phụ kiện sàn gỗ cũng khá đa dạng về kiểu dáng và chất lượng . Sàn gỗ CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ NỘI THẤT Á ÂU xin giới thiệu sơ lược về các loại phụ kiện sàn gỗ và các công dụng giúp quý khách nắm rõ hơn và lựa chọn chuẩn xác loại cần thiết cho căn hộ của mình.

Vật liệu lót sàn gỗ 

–Phom xốp nilon : Dùng để lót dưới lớp sàn gỗ và trải lên bề mặt thi công trước khi lắp đặt sàn . Lớp phom xốp này có tác dụng chống rung , chống ồn và chống ẩm và hạn chế được tương đối độ vênh sàn tại những mặt bằng không được bằng phẳng lắm . Loại phom xốp nilon này thường được áp dụng cho sàn gỗ công nghiệp. 
–Phom xốp nilon tráng bạc : Công dụng tương tự như phom xốp nilon . Tuy nhiên với lớp tráng bạc thì khả năng chịu ẩm , cách âm của loại vật liệu này tốt hơn và thường được sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên hoặc những nơi có độ nồm ẩm cao như tầng một hoặc bếp.
–Phom cao su : Công dụng tương tự hai loại trên . Tuy nhiên vật liệu cao su có độ đàn hồi cao , khả năng chống ẩm tốt nên thích hợp dùng cho sàn gỗ tự nhiên hoặc có thể dùng cho sàn gỗ công nghiệp 8mm để tạo sự chắc chân cho sàn gỗ.

Liên hệ: 0973575435