VÁN SÀN GỖ HƯƠNG LÀO

Chuyên mục:

VNĐHot

VÁN SÀN GỖ HƯƠNG LÀO
7.3 trên 10 được 7 bình chọn

NHÀ MÁY – XƯỞNG SẢN XUẤT – SÀN GỖ TỰ NHIÊN – TÂN VIỆT

SÀN GỖ HƯƠNG LÀO – TÂN VIỆT được đánh giá là một trong những dòng sàn gỗ cao cấp của ván sàn tự nhiên. Được sản xuất từ nguồn gỗ quý hiếm nên ván sàn sở hữu cốt gỗ chắc chắn, đáp ứng tiêu chí người sử dụng.

SÀN GỖ HƯƠNG LÀO- TÂN VIỆT Sở hữu màu vàng sẫm, vàng nhạt, đỏ đậm, đỏ tươi, nâu đen và màu cánh gián nên phù hợp lắp đặt trang trí phòng khách.

Một số đặc điểm nổi bật của SÀN GỖ HƯƠNG LÀO- TÂN VIỆT:

  • Có mùi hương dễ chịu, an toàn sức khỏe
  • Sản xuất trên dây truyền hiện đại nên đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao
  • Ổn định, ít giãn nở, bền màu theo thời gian
  • Khả năng chịu nước tốt, ít cong vênh hay co ngót
  • Chịu lực tốt, sử dụng lâu dài vẫn sáng bóng

SÀN GỖ HƯƠNG LÀO – TÂN VIỆT trước khi thi công lắp đặt cho khách hàng được xử lý qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt như sấy đúng nhiệt độ. Mặt khác các công đoạn bào mặt, rong cạnh,chà nhám, sơn được sử dụng máy nhật bản có độ chính xác cao, Vì vậy SÀN GỖ HƯƠNG LÀO – TÂN VIỆT có sự khác biệt đối với nhà cung cấp là sở hữu chất gỗ cứng chắc, tỷ trọng gỗ cao với rất nhiều những đặc tính tốt của một loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Với tiêu chí BỀN – RẺ – ĐẸP – hài long khách hàng, Sàn gỗ tự nhiên tân việt cung cấp đa dạng chủng loại như sàn gỗ hương, chiuliu , óc chó, căm xe, gõ đõ, lim ,teck,…, được thiết kế thi công sàn gỗ ghép thẳng , ghép xương cá, sàn gỗ hoa văn…

SÀN GỖ TỰ NHIÊN – TÂN VIỆT được nhập khẩu tại lào, châu phi, châu âu.. và được lọc lựa kỹ lưỡng trước khi nhập về theo container, được đóng từng kiện hàng theo chuẩn quy cách sàn gỗ tự nhiên.

Đặc biệt sàn gỗ tư nhiên do hàng được nhập khẩu nên giá rất cạnh tranh trên thị trường và chất lượng đảm bảo , được khách hàng, thợ thuyền sử dụng nhiêu.

Sàn gỗ tự nhiên TÂN VIỆT nhận thiết kế, thi công, gia công, cung cấp phôi thô, hoàn thiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NỘI THẤT TÂN VIỆT

Địa chỉ: Vũ Xuân Thiều – Long Biên- Hà Nội

Nhà máy Sản xuất và Kho hàng: Uy nỗ, Đông Anh , Hà Nội

: Liên hệ : 0973.575.435 – 0912.013.111 (Ms.hoa (ZALO)) hoặc để lại SĐT tư vấn miễn phí

Email: khosangohanoi.net@gmail.com

Website: https://sangotanviet.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/sangotunhien.tanviet 

#nha_may_san_xuat_san_go_tu_nhien #san_go_tu_nhien #san_go_ha_noi #san_go_oc_cho #san_go_cam_xe #san_go_teak_ #san_go_xuong_ca….. #san_go_chiuliu #san_go_go_do_ #san_go_huong_lao #thi_cong_san_go, #san_go_huong_da